เกี่ยวกับเรา

ผ้า สแปนเด็กซ์ (spandex) คืออะไร

 

       เป็นใยยางสังเคราะห์ที่รู้จักกันในนาม Lycra  คุณสมบัติของผ้าชนิดนี้คือ สามารถดึงยืดได้ 6 - 7 เท่าของความยาวเดิม ต้านทานแรงดึงได้สูง มีน้ำหนักเบา  ยืดหยุ่นได้ดี เมื่อสวมใส่แล้วสามารถยืดขยายออกไปได้ถึง 500% และสามารถคืนตัวกลับมาในสภาพเดิม นอกจากคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น นิยมนำไปตัดเป็นกางเกงสำหรับขี่จักรยานเพราะช่วยต้านแรงลมได้ดี และยังช่วยป้องกันผิวหนังจากการเสียดสีกับอานจักรยาน หรือตัวถัง (Frame) ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ผ้าชนิดนี้ยังช่วยระบายเหงื่อออกจากผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือผดผื่น เมื่อสวมใส่เป็นเวลานานอีกด้วย

       
เราคือ โรงงานผลิตเสื้อผ้า  Spandex (สแปนเด็กซ์) ที่มีกำลังการผลิตกว่า 300,000 ตัว/เดือน แบบครบวงจร โดยช่างตัดเย็บเสื้อผ้าฝีมือดีในราคาไม่แพง  ปัจจุบันบริษัทของเรา มีสาขาที่จำหน่ายสินค้า เสื้อ และ กางเกง Spandex  ในห้างโลตัส ทั้งในกรุ่งเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด  รวมถึงมีแบบให้เลือกอีกมากกว่า 100 แบบ 


     www.สแปนเด็กซ์.com  ยินดีบริการลูกค้าทุกท่านในการเลือกใช้สินค้า ทั้งเนื้อผ้า และ แบบเสื้อ ให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด
  
     เราใส่ใจและมุ่งเน้นรายละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบเกรด A พร้อมทีมงานที่มีฝีมือและประสบการณ์ จนถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพที่สุดในราคาสมเหตุสมผล ตรงต่อเวลาและบริการที่ดีเยี่ยม โดยยึดหลัก ความพึงพอใจของลูกค้า คือ ปณิธานสูงสุดของเรา 

เรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ทั่วประเทศ


Visitors: 44,607